BÁO GIÁ IN DECAL NHANH
Tin tức - sự kiện
Giấy in liên tục là gì? Các loại giấy in liên tục phổ biến hiện nay
Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, nhu cầu về mua sắm và cải thiện đời sống hàng ngày của con người ngày càng cao. Trong đó, sự xuất hiện và ứng dụng của giấy in liên tục ngày càng nhiều. Đó có thể là phiếu nhập hay xuất kho hàng hóa, thành phẩm, phiếu chuyển phát nhanh của các đơn vị nhà mạng hay đôi khi chính là tờ giấy in hóa đơn tại các siêu thị lớn nhỏ quanh khu vực bạn đang sống… chúng hiện hữu ngay trog chính những điều bình thường và nhỏ nhặt nhất của cuộc sống mà ngay chính chúng ta cũng không phát hiện ra. Bất kì một lĩnh vực hay chuyên đề nào khi đào sâu tìm hiểu thì có rất nhiều mặt, nhiều khía cạnh mà chúng ta không hề biết đến. Vậy thế nào là giấy in liên tục? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!
 

Giấy in liên tục hiểu theo nghĩa đơn giản là loại giấy được sản xuất từ nguyên liệu ngoại nhập, bề mặt giấy láng đều và không có bụi giấy. Khi in, giấy gần như không bao giờ bị kẹt và ít làm hao mực giấy. Các thông tin sau khi in trên giấy ít bị phai mờ theo thời gian, giấy cũng giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị máy in và số lượng luôn đủ tờ.
 

Kích thước của giấy in liên tục

 
 

Giấy in liên tục có 3 kích thước chính đó là: 210mm * 279mm, 420mm * 279mm và 380mm * 279mm, có thể chia đôi hoặc không chia.

 

 Kích thước phổ biến nhất của giấy in liên tục là 210mm * 279mm


Phân loại giấy in liên tục

 
 

Giấy in liên tục bao gồm 2 loại chính đó là: giấy in 1 liên Super While và giấy in từ 2 đến 5 liên Impression.
 

Giấy in Sơn Dương dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt rõ hơn 2 loại giấy này.
 

- Đầu tiên là giấy in liên tục 1 liên Super While. Đúng như tên gọi, đây là loại giấy siêu trắng 1 liên, liên tục đục lỗ chuyên dùng cho máy in vi tính.
 

- Loại thứ 2 đó là giấy in từ 2 đến 5 liên Impression, là loại giấy màu Carbonless, liên tục đục lỗ. Những màu giấy Carbonless thông dụng trên thị trường hiện nay là: trắng, xanh dương, hồng, vàng, xanh lá cây. Giấy cũng chuyên được dùng cho máy in vi tính.
 

Đối với giấy in từ 2 đến 5 liên Impression có rất nhiều khổ giấy và kích thước giấy khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là khổ 210mm * 279mm. Trong một số trường hợp khi đóng gói một thùng như vậy, khách hàng không biết số bộ (sheets) của từng loại sẽ là bao nhiêu, sau đây là thông tin cụ thể của từng loại:
 

- Giấy in liên tục 2 liên (hoặc 2 liên chia đôi), 1 thùng đựng 750 bộ * 2 liên.

- Giấy in liên tục 3 liên (hoặc 3 liên chia đôi), 1 thùng đựng 500 bộ * 3 liên.
 

- Giấy in liên tục 4 liên (hoặc 4 liên chia đôi), 1 thùng đựng 350 bộ * 4 liên.
 

- Giấy in liên tục 5 liên (hoặc 5 liên chia đôi), 1 thùng đựng 300 bộ * 5 liên.

Hãy bảo quản giấy in liên tục theo đúng hướng dẫn


Cách bảo quản giấy in liên tục

 

Luôn giữ giấy ở trong môi trường có nhiệt độ từ 10 - 55 độ C, độ ẩm từ 55 - 95 RH, tránh xa nguồn nhiệt và dầu mỡ khỏi giấy.

Nguồn: sonduongpaper


Công nghệ hiện đại - Dây chuyền kép kín

In nhanh - Chất lượng - Giá tốt nhất