BÁO GIÁ IN DECAL NHANH
Tin tức - sự kiện
Lựa chọn túi giấu Kraft cho một thương hiệu xanh
Bạn đã từng nghĩ cho việc giữ môi trường sống luôn trong lành và xanh sạch đẹp chưa. Đó là công cuộc bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta và phải được thực hiện hàng ngày hàng giờ. Một thực trạng là việc sử dụng quá nhiều túi nilon – một chất khó phân hủy hàng ngày khiến cho chất thải môi trường tăng nhanh chóng mặt gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy, sử dụng các sản phẩm túi giấy thay thế túi nilon là một xu hướng tất yếu và giải pháp hữu hiệu hiện nay.
Túi giấy Kraft
Tìm hiểu về chất liệu của ngành in túi giấy phải nói đến chất liệu Kraft. Đây là một loại giấy làm từ bột hóa học của gỗ mềm thông qua quá trình xử lý Kraft được gọi là giấy Kraft. Túi giấy Kraft có tính đanh, hơi thô nhưng khá dẻo dai. Định lượng giấy trung bình từ 50-175g/m2. Thông thường giấy Kraft có màu nâu và được xử lý qua công nghệ tẩy trắng để sản xuất thành giấy trắng.
 

Giấy Kraft được dùng làm nguyên liệu sản xuất các loại túi giấy chuyên dụng đóng gói các sản phẩm dạng bột, hạt công nghiệp hoặc các sản phẩm nông nghiệp như ngũ cốc, bột mì, tinh bột… Túi giấy Kraft có thể đựng được một số vật có trọng lượng tương đối nặng. Giấy Kraft dễ thiết kế thành nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau như: túi giấy thời trang cho các cửa hàng, túi quà, túi mua sắm… Sản phẩm in túi giấy Kraft còn được chế tạo thành những tem, phong bì, bao thư, thẻ, nhãn mác quần áo thời trang đa dạng và phong cách.

Đặc điểm sản phẩm in túi giấy Kraft
- Hình ảnh và màu sắc rõ nét, sinh động, trung thực
- Túi có độ bền cao
- Nhiều kiểu mẫu kích thước để in về chiều cao túi, hông túi, độ rộng của túi
- Có thể dập nổi, ép kim, bế thủng túi giấy Kraft tùy theo yêu cầu
Với những đặc điểm nổi bật và tính ưu việt của túi giấy karft, những sản phẩm được tạo ra hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sự hài lòng cả về tính năng sử dụng cũng như việc mang đến một giá trị lớn trong xây dựng thương hiệu của cửa hàng. Những thiết kế tinh tế, đặc trưng và nổi bật làm nên đặc điểm phong cách riêng cho thương hiệu của bạn
Các bài viết khác