BÁO GIÁ IN DECAL NHANH
Tin tức
Tất Tần Tật Các Kích Thước Folder Mà Bạn Cần Biết Khi In Kẹp File
Thứ sáu, 03/12/2021 - 10:11 AM
Kích thước folder là một trong những yếu tố mà doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ trước khi in ấn kẹp file. Công Thành hiểu rằng thiết kế, nội dung, chất liệu giấy,... đóng vai trò rất quan trọng trong việc in kẹp file.
Xem tiếp »
Những Điều Bạn Cần Biết Để In Tag Giấy Đúng Chuẩn
Thứ sáu, 05/11/2021 - 10:14 AM
Khi kinh doanh một số sản phẩm như quần áo thời trang, phụ kiện trang sức,... các chủ cửa hàng thường in tag giấy để niêm yết giá và một số thông tin quan trọng về mặt hàng. Vậy bạn đã in tag giấy và ứng dụng chúng đúng cách trong kinh doanh chưa?
Xem tiếp »
Cần Lưu Ý Gì Khi Làm Photobook? Dịch Vụ In Photobook Giá Rẻ Đà Nẵng
Thứ sáu, 05/11/2021 - 09:48 AM
Những tấm ảnh chụp là những khung hình quý giá lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta. Vì vậy, chúng ta thường lưu lại những tấm hình ấy vào một quyển tập thật đặc biệt để lưu giữ, bảo quản và nâng niu những cột mốc của thời gian.
Xem tiếp »
Hướng Dẫn Thiết Kế Catalogue Đẹp. Địa Chỉ In Catalogue Đà Nẵng Uy Tín?
Thứ sáu, 05/11/2021 - 09:42 AM
Catalogue là một trong những cách truyền thông hiệu quả để người đọc hiểu được chi tiết các thông tin sản phẩm. Vì vậy, các doanh nghiệp khi kinh doanh sẽ luôn có nhu cầu thiết kế và in catalogue đẹp.
Xem tiếp »
Các Dịch Vụ In Nhanh Giá Rẻ Tại Xưởng In Công Thành Đà Nẵng
Thứ sáu, 05/11/2021 - 09:36 AM
Với sự phát triển của công nghệ in ấn chuyên nghiệp, thì các dịch vụ in nhanh giá rẻ, lấy liền không còn quá hiếm gặp nữa. Không đứng ngoài “cuộc chơi”, Công Thành từ lâu đã cung cấp dịch vụ in nhanh 247 cho rất nhiều sản phẩm in ấn để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.
Xem tiếp »
50+ Mẫu Thiệp Tết 2022 Đẹp Và Ý Nghĩa. Dịch Vụ In Thiệp Tết Tại Đà Nẵng
Thứ sáu, 05/11/2021 - 09:29 AM
Những tháng cuối cùng của năm 2021 sắp kết thúc rồi. Ở thời điểm này, các tổ chức, doanh nghiệp và từng cá nhân trong chúng ta sẽ rất bận rộn để hoàn thành các công việc dang dở của năm cũ, và tất bật chuẩn bị cho năm mới.
Xem tiếp »
Bìa Folder Là Gì? 20+ Mẫu Folder Đẹp Và Chuyên Nghiệp Cho Bạn Tham Khảo
Thứ tư, 03/11/2021 - 11:22 AM
Kẹp hồ sơ chắc chắn là một trong những sản phẩm “quen mặt” nhất đối với dân văn phòng. Bởi những chiếc folder đựng tài liệu này đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu trữ, bảo quản, phân loại tài liệu của doanh nghiệp.
Xem tiếp »
Card Visit Là Gì? Địa Chỉ In Card Visit Lấy Ngay Đà Nẵng
Thứ tư, 03/11/2021 - 10:59 AM
Mặc dù ngày nay công nghệ 4.0 đã rất phát triển, chúng ta thường trao đổi thông tin, liên lạc và kết nối qua Internet, nhưng trong giao tiếp kinh doanh, rất nhiều doanh nghiệp cũng như doanh nhân vẫn rất ưa chuộng việc sử dụng Card Visit cá nhân hoặc doanh nghiệp để truyền thông, giao tiếp.
Xem tiếp »