Tin tức
Những lưu ý khi chọn công ty in tờ rơi giá rẻ
Thứ tư, 16/05/2018 - 02:08 PM
Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ để phục vụ cho chiến dịch quảng bá giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và người tiêu dùng trực tiếp. Các bạn đang muốn tìm một công ty in ấn vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả thì hợp lý? Các bạn chưa biết chọn đơn vị nào sao cho phù hợp. Đối với các bạn có kinh nghiệm thì đây là việc vô cùng đơn giản nhưng ...
Xem tiếp »
10 xu hướng thiết kế bao bì sáng tạo cho năm 2018
Thứ ba, 15/05/2018 - 11:24 AM
Ngày nay, các thiết kế bao bì sản phẩm đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn đang dần thay đổi của người tiêu dùng. Vai trò của việc tạo ra trải nghiệm thị giác cho khách hàng tại điểm bán ngày càng quan trọng. Chính vì vậy mà mỗi thương hiệu cần có những cách riêng để thu hút các đối tượng mục tiêu.
Xem tiếp »
CÁCH LỰA CHỌN CHẤT LIỆU GIẤY IN TỜ RƠI ĐẠT CHUẨN
Thứ ba, 15/05/2018 - 11:18 AM
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng cho in ấn đặc biệt là in offset giá rẻ, tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng được sử dụng cho in tờ rơi. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu mới là giấy in tờ rơi chuẩn đem lại chất lượng và hiệu quả in như mong muốn. Cùng tham khảo bài viết giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!
Xem tiếp »
Một số lưu ý thiết kế và in ấn tem bảo hành
Thứ sáu, 11/05/2018 - 02:37 PM
Sản phẩm nào được sản xuất ra muốn được lưu hành thuận lợi trên thị trường thì đều cần phải có tem bảo hành dán trên bao bì, loại tem này có ý nghĩa rất lớn trong việc củng cố và khẳng định sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm, đồng thời cũng đảm bảo về uy tín công ty, doanh nghiệp. Vậy nên, việc thiết kế và in ấn hình thức tem bảo hành cần được quan ...
Xem tiếp »
Những lưu ý khi thiết kế một ấn phẩm quảng cáo
Thứ sáu, 11/05/2018 - 02:25 PM
Dù là ấn phẩm quảng cáo phục vụ cho hình thức nào và sản phẩm, dịch vụ gì, chúng ta vẫn có một số vấn đề chung được xác định và nên tuân thủ để sản phẩm cuối cùng được hoàn thiện nhất. Hãy tham khảo những lưu ý sau đây.
Xem tiếp »
Một danh thiếp ấn tượng cần có những gì?
Thứ sáu, 11/05/2018 - 02:20 PM
Danh thiếp là thứ gắn liền với mỗi con người, danh thiếp thể hiện được con người bạn. Danh thiếp là một vật vô cùng quan trọng không thể thiếu nhất là đối với những người thường xuyên có công việc trao đổi, đối tác, khách hàng,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu làm sao để có một danh thiếp ấn tượng nhé.
Xem tiếp »
Bí quyết thiết kế tờ rơi hiệu quả
Thứ sáu, 11/05/2018 - 02:13 PM
Thiết kế tờ rơi không phải là một điều đơn giản bởi công việc này không chỉ đòi hỏi người thực hiện am hiểu, thông thạo về các phần mềm máy tính mà còn đòi hỏi khả năng sáng tạo và thẩm mĩ cao sao cho có thể thiết kế được một tờ rơi độc đáo, đẹp mặt và đặc biệt là thu hút người xem.
Xem tiếp »
5 KỸ THUẬT IN CƠ BẢN TRONG NGÀNH IN HIỆN ĐẠI
Thứ sáu, 11/05/2018 - 02:09 PM
Ngày nay khi cuộc sống đang trên đà phát triển không ngừng nghỉ, tất cả mọi sản phẩm được tiêu thụ không chỉ thu hút khách hàng bởi chất lượng mà còn cần đến một yêu cầu nữa đó là tính thẩm mỹ cao. Các ấn phẩm truyền thông, bao bì sản phẩm… càng phải lưu ý đến yếu tố này. Trong đó công nghệ in ấn đóng vai trò rất quan trọng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ...
Xem tiếp »

Công nghệ hiện đại - Dây chuyền kép kín

In nhanh - Chất lượng - Giá tốt nhất