BÁO GIÁ IN DECAL NHANH
Tin tức
VÌ SAO BAO BÌ GIẤY SANG TRONG HƠN VỚI KỸ THUẬT DẬP CHÌM, DẬP NỔI.
Thứ sáu, 15/02/2019 - 04:32 PM
Trong nghành bao bì giấy khi sản xuất các dòng túi xách giấy, hộp giấy cao cấp, người ta thường sử dụng nhiều phương pháp in khác nhau để tạo nên sự sang trọng và ấn tượng cho sản phẩm như: ép kim, phủ UV, cán màng, cấn bế… Trong đó, kỹ thuật dập chìm, dập nổi là kỹ thuật được sử dụng rộng rãi để tạo nên các mẫu bao bì giấy có vẻ ngoài độc đáo, thu hút.
Xem tiếp »
Bí kíp để bắt đầu thiết kế danh thiếp của bạn
Thứ sáu, 15/02/2019 - 04:12 PM
Nếu sở trường của bạn là thiết kế danh thiếp, hoặc bạn muốn nó, thì đây là bài viết cho bạn. Có nhiều yếu tố cần lưu ý trước khi bắt đầu quá trình thiết kế và quyết định những thứ như kiểu chữ và màu sắc. Dưới đây là 4 lời khuyên quan trọng sẽ giúp bạn bắt đầu với một thiết kế danh thiếp thành công.
Xem tiếp »
KHÁM PHÁ NHỮNG BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG IN BAO BÌ
Thứ năm, 14/02/2019 - 11:22 AM
“Một trong những tài sản lớn nhất và cũng là cách dễ nhất để làm cho người tiêu dùng rung động – hoặc xa lánh một thương hiệu – chính là qua màu sắc”. June Mcleod, tác giả quyển Colour Psychology Today ...
Xem tiếp »
Những vấn đề về mực in trong in offset tờ rơi
Thứ tư, 13/02/2019 - 11:14 AM
Mực cho in offset gồm rất nhiều loại với các công thức và đặc tính khác nhau. Sự khác nhau về công thức và đặc tính của mực là cần thiết vì các loại vật liệu in có tính chất bề mặt khác nhau, các đặc tính của từng loại máy in (cuộn hay tờ rời) và các yêu cầu đòi hỏi trên từng sản phẩm in cũng khác nhau.
Xem tiếp »
Giải pháp chống tấn công mạng qua máy in công nghệ cao
Thứ tư, 30/01/2019 - 03:19 PM
Để đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công mạng, nhiều doanh nghiệp trang bị các dòng máy in đa chức năng có tính bảo mật cao.
Xem tiếp »
Màu Pantone của năm 2019 là màu...
Thứ ba, 29/01/2019 - 10:21 AM
Trong 19 năm qua, Pantone đã liên tục đào sâu nghiên cứu để đưa ra được màu sắc đại diện cho xu hướng của từng năm. Và với màu Pantone của năm 2019, họ đưa chúng ta xuống dưới đáy đại dương, khi màu sắc đại diện là màu cam san hô với cái tên "Living Coral".
Xem tiếp »
TÌM HIỂU VỀ CÁC KỸ THUẬT IN ẤN THÔNG DỤNG
Thứ sáu, 25/01/2019 - 06:10 PM
Hiện nay, đối với từng ngành nghề khác nhau mà có các cách cạnh tranh khác biệt. Nhưng một trong những hình thức quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, công ty đơn giản mà hiệu quả mà còn có thể là hình thức cạnh tranh chính là thông qua việc in ấn xuất hiện
Xem tiếp »
Xu hướng thiết kế bao lì xì độc đáo
Thứ năm, 24/01/2019 - 05:11 PM
Trong vòng 3 - 4 năm trở lại đây, phong bao lì xì không chỉ giới hạn trong những thiết kế đơn giản mà đã hướng đến những xu hướng thiết kết bao lì xì độc đáo.
Xem tiếp »

Công nghệ hiện đại - Dây chuyền kép kín

In nhanh - Chất lượng - Giá tốt nhất