BÁO GIÁ IN DECAL NHANH
Tin tức
Giấy in tờ rơi - Những điều nên biết khi chọn lựa giấy in tờ rơi
Thứ sáu, 12/04/2019 - 04:57 PM
Xã hội phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu thị trường tăn cao, các doanh nghiệp, công ty càng ngày càng muốn mở rộng phạm vi thị trường. Do đó, việc quảng bá thương hiệu không ngừng được đẩy mạnh. Marketing mạnh mẽ không thể bỏ qua hình thức sử dụng tờ rơi để phổ biến thương hiệu. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng thể sử dụng để in tờ rơi. Vậy làm sao để có thể ...
Xem tiếp »
Những thông tin bạn cần biết về các loại giấy mỹ thuật làm thiệp
Thứ năm, 11/04/2019 - 04:05 PM
Nhu cầu in ấn thiệp mời, thiệp chúc, thiệp cưới luôn tăng cao hằng ngày. Là một sản phẩm truyền thống, tuy nhiên, thiệp không bao giờ mất đi sự thông dụng. Các nhà in ấn chắc chắn luôn coi đây là một trong những sản phẩm được chú trọng hàng đầu
Xem tiếp »
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hot Nhất 2019
Thứ tư, 10/04/2019 - 01:52 PM
Là một nhà thiết kế, bên cạnh việc luôn bắt kịp mọi xu hướng và phong cách thiết kế hợp mốt, chúng ta còn phải có “cái đầu lạnh”, biết phân tích những điểm mạnh và điểm yếu, biến hóa chúng sao cho phù hợp với đặc thù ngành nghề kinh doanh của mình.
Xem tiếp »
Backdrop là gì? Phân loại và vai trò của Backdrop với các sự kiện
Thứ bảy, 06/04/2019 - 01:47 PM
Backdrop là một thiết kế không thể thiếu ở các sự kiện bởi tính chất thẩm mỹ, chuyên nghiệp và hoành tráng mà nó mang lại cho sự kiện. Đây chính là bộ mặt để thể hiện tất cả thông điệp của sự kiện muốn gửi đến khách mời. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết backdrop là gì?
Xem tiếp »
Prosure là gì? Những điều cần lưu ý để thiết kế prosure hiệu quả
Thứ sáu, 05/04/2019 - 11:35 AM
Prosure được ví như sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Vậy Prosure là gì? Và làm thế nào để thiết kế Prosure ấn tuợng nhất đến tay nguời tiêu dùng?
Xem tiếp »
10 sai lầm doanh nghiệp thường mắc phải khi thiết kế logo
Thứ sáu, 29/03/2019 - 02:52 PM
Thiết kế Logo là cách để phân biệt một doanh nghiệp với các doanh nghiệp khác bất kỳ. Với sự phát triển của internet, các góc nhìn về một doanh nghiệp đa chiều hơn bao giờ hết. Chúng ta dễ dàng biết được logo của mình được đánh giá như thế nào.
Xem tiếp »
Những lưu ý khi thiết kế bao bì sản phẩm
Thứ năm, 28/03/2019 - 02:36 PM
Một sản phẩm mới bắt đầu ra mắt thị trường bên cạnh sự thuyết phục về chất lượng thì bao bì chính là yếu tố tiên quyết thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm.
Xem tiếp »

Công nghệ hiện đại - Dây chuyền kép kín

In nhanh - Chất lượng - Giá tốt nhất