BÁO GIÁ IN DECAL NHANH
Tin tức
Mẫu túi giấy thiết kế đẹp mê ly thân thiện với môi trường
Thứ sáu, 16/11/2018 - 05:14 PM
Các mẫu túi giấy đẹp đã và đang thay dần cho túi ni-lon. Không những với lời kêu gọi bảo vệ môi trường mà túi giấy ngày càng đẹp. Mẫu mã đa dạng, thể hiện được chất lượng và hình ảnh của sản phẩm.
Xem tiếp »
Tìm hiểu tất tần tật thông tin về bìa mica A4
Thứ năm, 15/11/2018 - 05:08 PM
Bìa mica A4 dày hoặc mỏng là một trong những vật dụng quen thuộc được sử dụng trong việc bảo vệ tài liệu học tập, dùng làm bìa để đóng sách, hồ sơ… Bìa mica A4 xuất hiện trong hầu hết tất cả các quán photo bởi tính thông dụng của nó. Để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về loại bìa này, cùng tham khảo thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây của chúng tôi.
Xem tiếp »
Bìa đen và những ứng dụng của trong cuộc sống
Thứ tư, 14/11/2018 - 05:00 PM
Bìa đen là sản phẩm thông dụng trong ngành in ấn hiện nay, nó được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi sự cuốn hút riêng. Vậy bìa đen được ứng dụng vào những lĩnh vực nào trong cuộc sống?
Xem tiếp »
Kiến thức cơ bản về mực in
Thứ sáu, 09/11/2018 - 10:37 AM
Để quyết định đúng đắn, bạn cần xét đến các yếu tố ngoài giá bán và chi phí khác cho máy in và phải tập trung vào các yếu tố như tốc độ, số lượng bản in được, và công nghệ của mực in.
Xem tiếp »
Kích thước thiệp cưới vuông – thiệp chữ nhật bao nhiêu là chuẩn?
Thứ tư, 07/11/2018 - 02:43 PM
Cuối thu, đầu đông, cái thời tiết se se lạnh, pha chút nắng yếu ớt cuối thu. Báo hiệu một mùa cưới mới, mùa cưới cuối năm đã tới. Các khâu chuẩn bị cho đám cưới bắt đầu. Lựa chọn được một kích thước thiệp hợp lý cũng là vấn đề mà nhiều cặp đôi quan tâm. Kích thước thiệp cưới vuông – thiệp chữ nhật bao nhiêu là chuẩn?
Xem tiếp »
Cần biết về quy trình thiết kế đồ họa
Thứ ba, 06/11/2018 - 10:28 AM
Thiết kế đồ họa là một quy trình. Bạn có thể thấy bắt đầu quy trình thiết kế lầ một đống dữ liệu hỗn độn bao gồm hình ảnh, tài liệu khách hàng cung cấp, ảnh cái có cái không, nội dung tài liệu chưa đầy đủ hoặc không có, file text điện tử thường được chuẩn bị cẩu thả v.v…. Tất cả bắt đầu với nhu cầucủa khách hàng cần cho một tờ rơi, catalog, trang web tài liệu, ...
Xem tiếp »
Kinh Nghiệm In Tờ Rơi Quảng Cáo
Thứ năm, 01/11/2018 - 04:53 PM
In tờ rơi quảng cáo là một công việc cần chuẩn bị cụ thể và chu đáo, nếu bạn làm được điều này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc cho quảng cáo.
Xem tiếp »
Những ứng dụng tuyệt vời của giấy in Kraft
Thứ tư, 31/10/2018 - 08:34 AM
Giấy in Kraft có lẽ không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, nó được ứng dụng rộng rãi trong việc sử dụng làm bao giấy, bao thư, thiệp cưới, namecard…. Giấy in Kraft với đặc tính bền về mặt cơ học, dai, chống thấm tốt, đã và đang là là sự lựa chọn của rất nhiều người người.
Xem tiếp »

Công nghệ hiện đại - Dây chuyền kép kín

In nhanh - Chất lượng - Giá tốt nhất