Tin tức
Túi giấy - phương tiện truyền bá thương hiệu cho doanh nghiệp
Thứ sáu, 12/01/2018 - 09:50 AM
Hiện nay, các sản phẩm in túi giấy đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, nó không thể thiếu trong hệ thống xúc tiến thương mại (POSM).
Xem tiếp »
Giấy sử dụng trong ngành in offset
Thứ sáu, 12/01/2018 - 09:45 AM
Khổ giấy thông dụng sử dụng trong nghành in offset: Có rất nhiều tiêu chuẩn về tỷ lệ giấy được sử dụng ở các quốc gia khác nhau và ở những giai đoạn khác nhau trong lịch sử.
Xem tiếp »
Bao bì thời công nghệ mới
Thứ sáu, 12/01/2018 - 09:39 AM
Trước đây có khi nào bạn nghĩ bao bì có thể đựng được nước, sữa, thực phẩm lỏng... hay không? Đặc biệt hơn là có thể bảo quản các chất dinh dưỡng như vitamin A, C, B2... trong sữa và các công dụng khác. Ngày nay, ra siêu thị, bạn sẽ thấy có nhiều loại thực phẩm như sữa, nước trái cây... được đựng trong hộp giấy. Điều đó có an toàn và hợp vệ sinh không?
Xem tiếp »
Ý nghĩa của việc in Catalogue lĩnh vực thời trang
Thứ sáu, 05/01/2018 - 09:59 AM
In catalogue nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu của nhiều nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt trong lĩnh vực thời trang, các ấn phẩm catalogue đem đến giá trị lớn về lợi nhuận, cũng như bước đà nhanh chóng đưa sản phẩm đến gần với các đối tượng khách hàng…
Xem tiếp »
Tầm quan trọng của việc in túi giấy thời trang
Thứ sáu, 05/01/2018 - 09:51 AM
Những doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thời trang dù đã nổi tiếng hay chỉ những cửa hàng nhỏ đều cần thiết kế in túi giấy để khẳng định thương hiệu. Mặt khác, việc in ấn túi giấy đem đến nhiều tích cực cho đơn vị kinh doanh thời trang và cả sự tiện lợi đối với khách hàng.
Xem tiếp »
In bao bì theo vật liệu chế tạo phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng
Thứ sáu, 05/01/2018 - 09:42 AM
Các loại bao bì được mọi người sử dụng hàng ngày là vật dụng đơn giản dùng để đựng đồ, nhưng đâu ai để ý quá trình lịch sử hình thành và phân chia loại bao bì cũng rất phức tạp. In bao bì theo vật liệu chế tạo là một trong số các phân loại đó và được áp dụng vào mục đích sử dụng riêng.
Xem tiếp »
Vai trò của tem bảo hành đối với sản phẩm và người sử dụng
Thứ ba, 02/01/2018 - 03:00 PM
Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được dán tem bảo hành, nhãn mác để đưa ra thị trường tiêu thụ. Tuy nhiên ít ai biết được công dụng của việc in tem bảo hành đối với sản phẩm. Qua bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được những câu hỏi mà bạn thắc mắc đồng thời hiểu rõ hơn về vai trò của tem bảo hành.
Xem tiếp »
Độc đáo máy in 6 màu - 1 lần đầu tiên của ngành công nghiệp in ấn
Thứ ba, 02/01/2018 - 02:46 PM
Lần đầu tiên trong lịch sử ngành in kỹ thuật số, phương pháp in chụp tĩnh điện (xerography) đã được ứng dụng. Dòng máy in mới với động cơ 6 màu này có thể in được nhiều loại màu đặc biệt kể cả màu ánh kim chỉ trong một lần chạy.
Xem tiếp »

Công nghệ hiện đại - Dây chuyền kép kín

In nhanh - Chất lượng - Giá tốt nhất