Tin tức
Những nguyên tắc vàng trong thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm
Thứ năm, 19/07/2018 - 04:22 PM
Trong việc thiết kế in catalogue thì đây là một trong những công việc quan trọng nhất để nhanh chóng giới thiệu quảng bá sản phẩm của mình đến tay khách hàng. Nhờ vào các ấn phẩm nên người đọc có thể tra khảo các thông tin, các dịch vụ, sản phẩm đó như thế nào.
Xem tiếp »
In túi giấy tái chế, túi giấy kraft
Thứ hai, 09/07/2018 - 04:25 PM
Giấy vốn là nguyên liệu thân thiện với môi trường bởi nó được sản xuất từ gỗ. Khi ngành in túi giấy ra đời đã nâng cao thêm tầm quan trọng và có sức ảnh hưởng nhất định các sản phẩm túi giấy với đời sống của người tiêu dùng.
Xem tiếp »
Tại sao phải in nhãn decal cho sản phẩm doanh nghiệp
Thứ hai, 09/07/2018 - 04:21 PM
Trước đây khi kinh tế còn khó khăn lạc hậu, các công ty, doanh nghiệp sản xuất, thương mại… thường dùng một lớp hồ, keo làm lớp dán tem nhãn của mình lên sản phẩm. Nhưng ngày nay khi kinh tế đã có chuyển biến mạnh mẽ kéo theo yêu cầu quy cách sản phẩm cũng được chú ý nhiều hơn.
Xem tiếp »
Cách in tờ rơi thu hút khách hàng
Thứ hai, 09/07/2018 - 04:15 PM
Có rất nhiều cách tiếp thị sản phẩm đến khách hàng. Tờ rơi là phương tiện tiếp thị bạn có thể trao tận tay khách hàng với chi phí thấp. Làm thế nào để sau khi in một số lượng tờ rơi lớn, khách hàng nhận tờ rơi và cảm thấy hữu ích với nội dung tờ rơi bạn gửi
Xem tiếp »
Các công nghệ in ấn phổ biến nhất hiện nay
Thứ ba, 03/07/2018 - 04:32 PM
Ngày nay, công nghệ in ấn không còn xa lạ với nhiều người, nhất là người làm trong lĩnh vực văn phòng. In ấn là quá trình tái tạo lại các văn bản hình ảnh trên các chất liệu khác nhau.Để in ấn người ta sử dụng nhiều công nghệ in ấn khác nhau như offset, in flexo, in kỹ thuật số, ... Mỗi công nghệ đều có những đặc điểm thế mạnh riêng. Để hiểu và biết được công ...
Xem tiếp »
Tư vấn in catalogue trên khổ giấy A5 cực đẹp
Thứ ba, 03/07/2018 - 04:26 PM
Hiện nay việc in catalogue đang được rất nhiều người lựa chọn và thực hiện để có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. Mỗi sự thiết kế sẽ có những điều khác biệt và ngay cả cách chọn kích cỡ cuốn catalogue cũng vậy. Để có một cuốn in catalogue đẹp như mong muốn thì nhiều người sử dụng khổ giấy A5 để giúp việc in được suôn sẻ hơn.
Xem tiếp »
Tuyệt chiêu để có một thiết kế catalogue chuẩn, đẹp
Thứ ba, 03/07/2018 - 04:18 PM
Những cuốn in Catalogue ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Nhờ vào các cuốn in Catalogue mà các bạn có thể đưa đến khách hàng mình những hình ảnh cũng những thông tin về chúng. Nhưng thế khách hàng sẽ tiếp cận nhanh hơn về sản phẩm nên thúc đẩy doanh số của công ty bạn lên. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều sự phân khúc khác nhau, ...
Xem tiếp »
Ứng dụng của máy in kỹ thuật số trong dịch vụ cưới hỏi
Thứ năm, 28/06/2018 - 10:27 AM
Công nghệ in ấn ngày càng phát triển, đặc biệt là in kỹ thuật số có rất nhiều ưu điểm vượt trội, giúp các nhà in/hiệu ảnh làm được rất nhiều điều mà in offset trước đây không thực hiện được.
Xem tiếp »

Công nghệ hiện đại - Dây chuyền kép kín

In nhanh - Chất lượng - Giá tốt nhất