BÁO GIÁ IN DECAL NHANH
Tin tức
IN PHỦ UV LÀ GÌ ?
Thứ bảy, 12/10/2019 - 04:32 PM
Đối với các sản phẩm như lịch tết, lịch để bào, lịch treo tường, bao lì xì....cần độ bóng ánh kim của sản phẩm, tạo vân xoay, vân tia, màu sắc in bền trong môi trường ẩm, va chạm khi vận chuyển. Còn đối với các catalogue, bao bì,hộp giấy, túi giấy...cao cấp cần tạo bóng, sần, phun cát,...Chính vì vậy các sản phẩm thì dùng phương pháp in phun UV.
Xem tiếp »
Lợi ích đến từ in catalogue giá rẻ mà bạn chưa biết
Thứ sáu, 11/10/2019 - 04:28 PM
Với mỗi nhãn hàng dù là thương hiệu thời trang hay các địa điểm du lịch cũng cần có những sản phẩm cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ của mình, vì vậy mà catalogue ra đời. Cho đến nay, catalogue vẫn đang được sử dụng rất phổ biến, nhu cầu in catalogue giá rẻ vì vậy mà cũng tăng cao.
Xem tiếp »
Giá in túi giấy phụ thuộc vào những điều gì?
Thứ năm, 10/10/2019 - 03:44 PM
In túi giấy ngày nay có thể là một hoạt động được diễn ra thường xuyên hằng ngày để phục vụ cho nhu cầu sử dụng túi giấy ngày một cao lên thay thế dần cho việc sử dụng các loại túi nilon. Vậy với nhu cầu in túi giấy nhiều như vậy thì giá cả in túi giấy như nào? Những yếu tố nào làm biến động giá cả của hoạt động này?
Xem tiếp »
Kĩ thuật in offset có ưu nhược điểm gì?
Thứ bảy, 28/09/2019 - 02:18 PM
In offset hiện đang là kĩ thuật in ấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp in này được áp dụng nhiều để tạo ra các ấn phẩm như báo, tạp chí, văn phòng phẩm, sách, tài liệu quảng cáo,.. Tuy được áp dụng phổ biến như vậy nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu hết về kĩ thuật in offset này.
Xem tiếp »
Mẹo chọn in card visit theo phong thủy
Thứ sáu, 27/09/2019 - 02:13 PM
Yếu tố phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của chúng ta. Chính vì vậy, chúng ta khi kinh doanh đầu tư, mua bán,… đều quan tâm sao cho hợp phòng thủy. Và việc chọn in card visit theo phong thủy cũng không nằm ngoài xu hướng đó.
Xem tiếp »
4 điều cần biết khi in túi giấy kraft
Thứ năm, 26/09/2019 - 02:10 PM
Một trong những xu hướng làm bao bì, túi đựng sản phẩm hiện nay phải kể tới túi giấy Kraft. Loại túi giấy này có nhiều ưu điểm vượt trội như bền, tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.
Xem tiếp »
Tại sao màu sắc khi in thực tế lại khác với mẫu file thiết kế?
Thứ sáu, 20/09/2019 - 05:33 PM
Trong in ấn, các máy in offset sử dụng hệ màu CMYK, gồm 4 màu chính: Cyan, Magenta, Yellow, Key. Vì vậy bạn phải tuyệt đối không dùng hệ màu RGB trong quá trình thiết kế vì khi từ hệ RGB chuyển sang CMYK sẽ bị sai màu rất nhiều.
Xem tiếp »
Những điều cần lưu ý khi xuất file in ấn
Thứ sáu, 20/09/2019 - 05:26 PM
Để đạt được kết quả ưng ý nhất, trước khi mang file thiết kế ra xưởng in để in ấn, bạn cần xuất file về đúng định dạng để việc in ấn được rõ nét, không bị lỗi ảnh, font…
Xem tiếp »