BÁO GIÁ IN DECAL NHANH
Tin tức
Cách tạo menu nhà hàng
Thứ bảy, 15/06/2019 - 04:30 PM
Thật hài lòng khi thấy thực đơn cuối cùng của bạn nằm gọn gàng trên bàn nhà hàng của bạn. Chờ đợi những thực khách mới, háo hức đến lấy chúng và sử dụng chúng.
Xem tiếp »
Hướng dẫn lựa chọn giấy in profile phù hợp
Thứ năm, 13/06/2019 - 04:10 PM
Với những cuốn profile được sử dụng dạng offline - nghĩa là in thành phẩm thì việc lựa chọn chất liệu giấy in, cách gia công thành phẩm, cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của profile nói chung, đồng thời, cũng sẽ giúp mang lại tài liệu hiệu quả nhất cho cuốn tài liệu chứng minh năng lực của doanh nghiệp.
Xem tiếp »
Những điều cần biết về mực in cataloge
Thứ tư, 12/06/2019 - 04:07 PM
Để có được 1 quyển catalogue đẹp mắt đến tay khách hàng thì nó phải trải qua rất nhiều công đoạn như thiết kế, in ấn, gia công.... Đối với 1 bản catalogue được thiết kế - trình bày đẹp mắt, thu hút được người đọc nhưng khi đi vào bước in ấn lại không đạng yêu cầu như đã đề ra thì nó cũng không được hữu dụng. Các bạn hãy thử tưởng tượng mình cầm trên tay một ...
Xem tiếp »
Giấy Kraft - Đặc điểm và công dụng giấy Kraft trắng và nâu.
Thứ bảy, 08/06/2019 - 04:53 PM
Giấy kraft được ứng dụng rộng rãi trong nghành công nghiệp in ấn và bao bì của Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng hiểu vể đặc điểm và công dụng của nó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về kraft nói chung, và phân biệt loại trắng và nâu nói riêng.
Xem tiếp »
Các thông tin cơ bản nhất về thẻ nhựa
Thứ sáu, 07/06/2019 - 04:47 PM
Đối với các đơn vị chuyên thiết kế và in thẻ nhựa hiện nay, mặt hàng thẻ nhựa đã trở lên vô cùng quen thuộc và ngày càng thể hiện được sức cuốn hút mạnh mẽ khi đã được đông đảo khách hàng đón nhận.
Xem tiếp »
Các bước quan trọng trong Design catalogue
Thứ năm, 06/06/2019 - 04:43 PM
Trong một cuốn in catalogue thì vấn đề Design catalogue là một quá trình quan trọng , dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Chúng bao gồm các thành phần cơ bản như các nội dung văn bản cụ thể, hình ảnh, đồ họa, bố cục và tất cả những yếu tố liên quan đến cuốn catalogue. Để có một ấn phẩm chuyên nghiệp đồng thời tạo dựng được thương hiệu cho chính công ty của mình thì người thực ...
Xem tiếp »
In Danh thiếp Namecard tại Đà Nẵng - In Card Visit
Thứ sáu, 31/05/2019 - 02:21 PM
In Danh thiếp Namecard tại Đà Nẵng. In nhanh lấy liền trong 24h. Công ty in Công Thành nhận in danh thiếp, Namecard cho các cá nhân, doanh nghiệp tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. Tel: 0236 3 889 666
Xem tiếp »
Cách sắp xếp thông tin trên thiết kế catalogue
Thứ năm, 30/05/2019 - 02:04 PM
Trong một ấn phẩm in catalogue giới thiệu sản phẩm hay doanh nghiệp thì không thể thiếu được phần thông tin về doanh nghiệp. Phần thông tin về doanh nghiệp khiến khách hàng biết rõ về đơn vị doanh nghiệp của bạn tên tuổi như thế nào, địa chỉ ở đâu, số điện thoại hay bất cứ thông tin gì.
Xem tiếp »

Công nghệ hiện đại - Dây chuyền kép kín

In nhanh - Chất lượng - Giá tốt nhất