BÁO GIÁ IN DECAL NHANH
Tin tức - sự kiện
Xưởng in bao bì, in hộp giấy uy tín Đà Nẵng In Công Thành
In bao bì là một dịch vụ không thể thiếu đối với việc kinh doanh hiện nay. Một bao bì đẹp không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà còn giúp quảng bá thương hiệu đến với nhiều người hơn.

Vì thế hãy cùng in Công Thành tìm hiểu dịch vụ in bao bì Đà Nẵng chất lượng tại đây nhé!

1. Dịch vụ in bao bì tại Đà Nẵng

In bao bì là một dạng hình thức sử dụng những thiết bị, máy móc công nghệ cao để in thông tin về sản phẩm hay thông tin của doanh nghiệp. Với hình thức này, khách hàng sẽ nhận ra được sản phẩm đó là của doanh nghiệp và nâng cao độ nhận diện đến nhóm khách hàng mục tiêu nhiều hơn. Vì thế mà những dịch vụ in bao bì luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là tại Đà Nẵng. Bởi đây là thành phố du lịch tụ hội rất nhiều nhóm khách hàng tiềm năng, do đó việc in bao bì để hỗ trợ quảng bá thương hiệu là một điều cần thiết.

in bao bì

2. Vai trò của các loại bao bì đối với doanh nghiệp & các ngành sản xuất kinh doanh

Hầu như ở bất kỳ lĩnh vực nào thì các doanh nghiệp cũng sử dụng bao bì để chứa đựng sản phẩm, hàng hóa cho khách hàng. Việc làm này có rất nhiều mục đích khác nhau bởi vai trò của việc in ấn bao bì mang lại rất to lớn. Lợi ích ấy được đề cập cập đến như:

 • Túi giấy đựng quà tặng
 • Túi giấy đựng hàng hóa và các sản phẩm kinh doanh trong mọi lĩnh vực
 • Túi giấy đựng rau củ quả và hoa quả xuất khẩu
 • Tất cả các sản phẩm được thiết kế và in Logo thương hiệu với vai trò marketing kinh tế, hiệu quả và quảng bá thương hiệu rộng rãi

in bao bì

3. Ưu và nhược điểm của bao bì giấy

Hiện nay in bao bì giấy đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi kinh doanh. Tìm hiểu thêm thông tin qua một số lưu ý ngay dưới đây nhé!

Bao bì giấy

In bao bì giấy với nhiều thiết kế đa dạng và độc đáo nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng ta có thể thiết kế những ý tưởng hay thông điệp gửi đến với khách hàng. Lý do khiến bao bì giấy được ưa chuộng đến như vậy là vì:

 • Giá thành thấp hơn so với những chất liệu khác
 • Đa dạng các loại giấy khác nhau để bạn lựa chọn theo nhu cầu
 • Bảo vệ môi trường, phân hủy dễ dàng hơn

Tuy nhiên bao bì giấy lại có độ bền thấp hơn so với bao bì nhựa, dễ bị rách khi gặp nước. Vì thế, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn chất liệu giấy cho phù hợp.

in bao bì

4. Quy cách in bao bì 

Quy cách in

Bao bì giấy

Kích thước

8x14x21cm, 8x14x33cm, 12x20x20cm, 13x25x25cm,... 

Chất liệu

Couche 250, 300, 350,...

Duplex 200, 250, 300,...

Briston 250, 300, 350,...

Màu

In offset 2 màu, 4 màu,...

Số lượng

Không yêu cầu số lượng

Yêu cầu khác

Cán bóng, bóng mờ hay mờ,...

 

5. Công nghệ in bao bì tại Công ty in Công Thành

In Công Thành sử dụng công nghệ in offset, in kỹ thuật số chất lượng cao để in ấn bao bì giấy, nhựa, in hộp khẩu trang, túi xách giấy,... Công ty sử dụng các thiết bị hỗ trợ công nghệ cao, in nhiệt để đem đến những mẫu in sắc nét, rõ màu nhất. Vì thế mà bao bì có chất lượng màu bám bền, không bị phai màu trong quá trình sử dụng. 

in bao bì

>>> Có thể bạn cần biết Nên chọn in nhanh kỹ thuật số cho những sản phẩm nào?

6. Những lưu ý khi in ấn bao bì 

Để in ra được những mẫu bao bì đẹp thì chúng ta cần phải lựa chọn kỹ càng về chất liệu sản phẩm và các yếu tố khác. Bạn hãy tham khảo những lưu ý khi in ấn bao bì giấy và nhựa ở dưới đây để lựa chọn cho phù hợp nhé.

 • Lựa chọn chất liệu phù hợp với sản phẩm, ngành hàng kinh doanh
 • Xác định trước số lượng in để lựa chọn công nghệ in màu phù hợp
 • Đưa ra bản thiết kế thống nhất về kiểu, mẫu mã, màu sắc, kích thước
 • Định mức giá hợp lý với số lượng
 • Kiểm tra lại thành phẩm sau khi in xong

7. Các mẫu bao bì giấy phổ biến 

Ngoài bao bì nhựa thì các mẫu túi xách giấy, in ấn hộp khẩu trang, bao bì giấy,... cũng là những sản phẩm được các khách hàng lựa chọn để in ấn. Công Thành có những mẫu bao bì giấy như:

 • In bao bì, hộp giấy cao cấp, hộp giấy mỹ phẩm,... 
in bao bì
 • In bao bì hộp giấy carton
 • In bao bì giấy Kraft
in bao bì
 • In bao bì giấy ghép nhựa: hộp khẩu trang
in bao bì
 • In bao bì giấy Duplex
Trên đây là một số thông tin về việc in ấn bao bì Đà Nẵng tại Công Thành. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn và lựa chọn công ty làm đối tác đáng tin cậy. Liên hệ ngay với Công Thành để được báo giá in phong bì, in bao bì nhựa số lượng ít chi tiết hơn nhé!
Các bài viết khác